ทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ที่ผสานความลงตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Digital TV, IPTV และ Cable TV เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงผ่านเครือข่ายภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Go down

ทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ที่ผสานความลงตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Digital TV, IPTV และ Cable TV เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงผ่านเครือข่ายภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ Empty ทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ที่ผสานความลงตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Digital TV, IPTV และ Cable TV เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงผ่านเครือข่ายภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Jul 10, 2013 10:16 am

ทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่

ที่ผสานความลงตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง


Digital TV, IPTV และ Cable TV

เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับความบันเทิง

ผ่านเครือข่ายภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ส่งผลให้ผู้บริโภคสามารถรับข้อมูลข่าวสาร หรือความบันเทิง ผ่านบริการทางเลือกต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทีวีสาธารณะ (Free TV) อย่างช่อง 3, 5, 7, 9, 11 Cable TV ท้องถิ่น ระบบโทรทัศน์บนอินเทอร์เน็ต :ไอพีทีวี (IPTV) จานดาวเทียมต่างๆ ตลอดจนบริการประเภท PAY-TV แบบชำระค่าบริการรายเดือนอย่าง TRUE Vision, GMMZ, CTH ฯลฯ

   และด้วยความล้ำหน้าของเทคโนโลยีในวันนี้ ทำให้เกิดนวัตกรรมในการรับชมข่าวสาร และความบันเทิงรูปแบบใหม่ขึ้น โดยนวัตกรรมนี้ถือเป็นการผสานความเป็นเลิศของบริการทางเลือกต่างๆ ดังที่กล่าวข้างต้นเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อนำประโยชน์ของแต่ละบริการมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้บริโภครายใหญ่ที่ต้องการสร้างช่องรายการโทรทัศน์ภายในที่มีขนาดความคมชัดสูงระดับ Hi-Definition (HD) เป็นของตนเอง อาทิเช่น โรงแรม หรือรีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ หรือหอพัก โรงพยาบาล โรงเรียน สถานที่ราชการต่างๆ เป็นต้น

   บริษัท ดิจิตอล มีเดีย อินเทอร์เฟซ จำกัด (DMI) เป็นบริษัทที่มีความรู้ และเชี่ยวชาญในการให้บริการ และติดตั้งระบบโทรทัศน์บนอินเทอร์เน็ต (IPTV) ให้กับหน่วยงานต่างๆ ในประเทศไทย ทั้งหน่วยงานภาครัฐฯ และเอกชน อาทิเช่น บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) : CAT Telecom, บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) : MCOT, กรมสรรพากร, กระทรวงศึกษาธิการ, การกีฬาแห่งประเทศไทย ฯลฯ

   ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอนำเสนอรูปแบบบริการโทรทัศน์ภายในคมชัดสูงระดับ Hi-Definition (HD) ดังแนวทางต่อไปนี้

   
ทางเลือกที่ 1   ดำเนินการติดตั้งระบบโทรทัศน์ดิจิตอลจากต้นทางไปถึงปลายทางเพื่อให้สามารถรับชมข้อมูลข่าวสาร และความบันเทิง ผ่านสายเคเบิ้ลได้อย่างคมชัด


ทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ที่ผสานความลงตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Digital TV, IPTV และ Cable TV เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงผ่านเครือข่ายภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ WmYcOY


ทางเลือกที่ 2  ดำเนินการติดตั้งและให้บริการระบบโทรทัศน์บนอินเทอร์เน็ต:ไอพีทีวี (IPTV) เพื่อความคมชัดของช่องรายการโทรทัศน์

ทางเลือกในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ที่ผสานความลงตัวด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Digital TV, IPTV และ Cable TV เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับความบันเทิงผ่านเครือข่ายภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ YakXmo


คุณเบื่อหรือไม่กับการที่ได้ยินเสียงต่อว่าจากผู้ใช้บริการ!!!

อย่า !!!ปล่อยให้ระบบให้ระบบโทรทัศน์ภายในของท่านมีสัญญาณกวน ภาพไม่คมชัด


ติดต่อเราเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการรับชมรายการโทรทัศน์ของท่านได้ที่

บริษัท ดิจิตอล มีเดีย อินเทอร์เฟซ จำกัด (DMI)

Tel. 02-313 4562 ต่อ 101 และ 102 (ฝ่ายขายและบริการลูกค้า)

Email: sale@dmiinter.com

Website: http://www.dmiinter.com

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 463
Join date : 19/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://promotefree.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ